102+ Hình Ảnh Kỷ Yếu Lớp Cấp 2, Cấp 3 Độc Đáo, Ý Nghĩa

Hình ảnh kỷ yếu lớp cấp 2, cấp 3 với những concept cực kỳ sáng tạo, chất lượng full HD sắc nét là nơi lưu giữ ký ức tuổi học trò

hình ảnh kỷ yếu

Vài nét về hình ảnh kỷ yếu

Chụp ảnh kỷ yếu là chụp ảnh để lưu giữ lại những khoảnh khắc bên nhau của học sinh, sinh viên. Chụp ảnh kỷ yếu có nhiều kiểu như: chụp cả lớp, chụp từng nhóm, chụp đôi hoặc chụp đơn lẻ một người.

Sử dụng ảnh kỷ yếu phần lớn là lứa tuổi học sinh, sinh viên. Ngoài ra, ảnh kỷ yếu cũng dùng cho tập thể chơi chung hoặc làm việc chung. Đây là hình ảnh dành cho cả nam và nữ sử dụng.

Những người yêu thích ảnh kỷ yếu, thường xuyên sử dụng ảnh kỷ yếu có tính cách thân thiện, sống tình cảm. Họ là những người yêu mến bạn bè và mọi người xung quanh; vì thế họ luôn ghi nhớ và trân trọng kỷ niệm đẹp bên nhau.

Ảnh kỷ yếu có hai kích thước là ngang và dọc. Trong đó, ảnh ngang chụp một tập thể hoặc chụp cả lớp với không gian rộng, có chiều sâu; kích thước phổ biến là: 1920×1080 pixels, 3375×2250 pixels… Ảnh dọc chụp ảnh đôi, ảnh đơn hoặc một nhóm nhỏ; kích thước phổ biến là: 720×1280 pixels, 1000×1500 pixels, 1080×1920 pixels… Với ảnh kỷ yếu kích thước ngang, bạn có thể dùng làm ảnh bìa, nền máy tính, avatar. Ảnh kỷ yếu kích thước dọc làm nền điện thoại, avatar. Sử dụng ảnh kỷ yếu viết quotes về tuổi học trò rất đẹp và ý nghĩa.

Bộ sưu tập hình ảnh kỷ yếu đẹp độc đáo ý nghĩa

Trước đây, hình chụp kỷ yếu rất đơn giản là mọi người đứng cạnh nhau chụp trong lớp hoặc trường học. Ngày nay, mỗi nơi, mỗi thế hệ lại có những ý tưởng sáng tạo độc đáo như: phong cách cổ trang, nông dân, poster phim… Địa điểm chụp cũng rất đa dạng như: lên rừng, xuống biển, ra đồng ruộng, vườn hoa…

Gockienthuc.edu.vn mời bạn chiêm ngưỡng ảnh kỷ yếu sáng tạo, đẹp ấn tượng này nhé!

Chụp ảnh kỷ yếu học sinh đẹp

Hình ảnh kỷ yếu đẹp ấn tượng áo cử nhân

Concept kỷ yếu sang chảnh tập thể

Ảnh chụp kỷ yếu đẹp như poster phim Hàn Quốc

Hình ảnh kỷ yếu áo dài nữ sinh

Ảnh chụp kỷ yếu nữ sinh cổ phục

Tạo dáng chụp kỷ yếu trên cỏ

Ảnh kỷ yếu đẹp nữ sinh mặc váy dân tộc

Chụp ảnh kỷ yếu nữ sinh áo dài

Ảnh chụp kỷ yếu nữ sinh cử nhân

Hình ảnh kỷ yếu lớp xếp hình tròn tuyệt đẹp

Ảnh kỷ yếu đẹp xếp hình ấn tượng

hình ảnh kỷ yếu cấp 3 chụp nam đẹp thanh lịch

Hình ảnh kỷ yếu

hình ảnh kỷ yếu kiểu cổ điển người trong giang hồ

Hình ảnh kỷ yếu đôi tinh nghịch

hình ảnh kỷ yếu cổ trang xưa

hình ảnh kỷ yếu đẹp siêu quậy một thời dữ dội

Hình ảnh kỷ yếu phong cách Bến Thượng Hải

Chụp ảnh kỷ yếu cấp 2 đẹp ở biển

Hình ảnh chụp kỷ yếu phong cách Hàn Quốc

Hình ảnh kỷ yếu phong cách dân tộc

Ảnh kỷ yếu nam thanh lịch

Ảnh kỷ yếu nữ concept thảo nguyên

Hình ảnh kỷ yếu được đề cập ở các trang web nào?

Ảnh chụp kỷ yếu của học sinh, sinh viên được đề cập rất nhiều trên web của các studio; các fanpage hoặc web của trường học. Những bộ ảnh đẹp-độc-lạ còn được các trang thông tin điện tử và báo mạng đưa tin. Ngoài ra, các web tổng hợp hình ảnh cũng giới thiệu nhiều bộ ảnh kỷ yếu đẹp đến người truy cập.

Một trong những web uy tín đề cập đến ảnh kỷ yếu là Thuthuatnhanh.com. Đây là web tổng hợp hình ảnh có chọn lọc cực kỳ tinh tế; giới thiệu tới bạn đọc những bức ảnh chụp kỷ yếu có ý nghĩa, concept sáng tạo, chất lượng sắc nét. Bạn có thể tải ảnh về dễ dàng mà không cần trả phí hay bất cứ điều kiện nào khác. Ngoài ảnh kỷ yếu, web này còn cập nhật ảnh thuộc nhiều chủ đề khác.

Gockienthuc.edu.vn cũng là web cập nhật ảnh kỷ yếu uy tín, chất lượng cao. Bạn có thể tham khảo bộ ảnh trên hoặc tìm thêm các bộ ảnh khác trên Gockienthuc.edu.vn nhé!