Ảnh Ô Nhiễm Môi Trường Đẹp Ý Nghĩa, Báo Động Thực Trạng Hiện Nay

Ảnh ô nhiễm môi trường đẹp ý nghĩa, báo động thực trạng ở Việt Nam. Bộ sưu tập tổng hợp nhiều nguồn ô nhiễm: không khí, đất, nước, tiếng ồn

ảnh ô nhiễm

Ảnh ô nhiễm môi trường đẹp ý nghĩa

Gockienthuc.edu.vn cho ra mắt bộ sưu tập hình ảnh ô nhiễm môi trường, nước, không khí, đất lần này như muốn gửi một thông điệp hãy chung tay bảo vệ môi trường, chính là bảo vệ chúng ta. Bộ sưu tập sẽ khắc họa rõ tình trạng trái đất hiện nay, đáng báo động đỏ

Hình ảnh ô nhiễm không khí

Hình ảnh ô nhiễm nguồn nước

Hình ảnh ô nhiễm tiếng ồn

Hình ô nhiễm biển

Ảnh ô nhiễm nguồn đất do khai thác kim loại

Ảnh ô nhiễm nước thải sinh hoạt

Ảnh ô nhiễm nước thải độc đổ ra sông

Ảnh ô nhiễm nước sông do chất thải sinh hoạt

Ảnh ô nhiễm nước rác thải chất đống

Ảnh ô nhiễm nước dòng sông bên khu công nghiệp

Ảnh ô nhiễm nước do tràn dầu

Ảnh ô nhiễm nước do rác thải sinh hoạt

Ảnh ô nhiễm nước do ống chất thải công nghiệp

Ảnh ô nhiễm nước do chất thải từ nhà máy

Ảnh ô nhiễm nước do bao ni lông

Ảnh ô nhiễm nước biển vì rác nhựa

Ảnh ô nhiễm nước biển vì rác du lịch

Ảnh ô nhiễm nước biển hóa đen

Ảnh ô nhiễm nước biển do chai nhựa

Ảnh ô nhiễm môi trường đất do khai thác trái phép

Ảnh ô nhiễm không khí vì khí thải xe máy

Ảnh ô nhiễm không khí từ thải của nhà máy

Ảnh ô nhiễm không khí từ nhà máy than nhiệt điện

Ảnh ô nhiễm không khí từ khói đốt nhà máy

Ảnh ô nhiễm không khí nhà máy nhiệt điện

Ảnh ô nhiễm không khí nhà máy hóa chất

Ảnh ô nhiễm không khí khói hóa chất

Ảnh ô nhiễm không khí bởi khói thuốc

Ảnh ô nhiễm đất từ rác khó phân hủy

Ảnh ô nhiễm đất tại bãi tập kết rác thải

Ảnh ô nhiễm đất bãi rác thải sinh hoạt

Ảnh ô nhiễm của bãi tập kết rác thải sinh hoạt

Ảnh ô nhiễm bờ biển bởi chất thải nhựa

Ảnh ô nhiễm bãi biển do chất thải từ du khách

Bộ sưu tập mong muốn hướng đến tất cả mọi người ở nhiều độ tuổi khác nhau: từ các bạn nhỏ 6 tuổi trở lên, và đặc biệt là những bạn trẻ từ 15 tuổi hãy ý thức bảo vệ môi trường. Các bạn ở trong lứa tuổi này thường là các bạn nhỏ có tính cách năng động, yêu thích học hỏi điều mới, điều tích cực. Chính nguồn năng lượng tích cực từ sức trẻ của các bạn là điều cần thiết để thực hiện bảo vệ môi trường. Bảo vệ môi trường là bảo vệ sự sống của chúng ta, chỉ khi các bạn có ý thức và thay đổi thói quen của mình để bảo vệ môi trường thì tương lai mới tốt đẹp được.

Những hình ảnh các khu công nghiệp, khu khai thác không xử lý chất thải khiến cho môi trường nước, đất cũng như không khí nơi đây bị tổn hại nặng nề. Những nguồn nước không còn xanh trong, sinh vật không thể sống, khói bụi chất đầy và những mảnh đất không còn có thể canh tác,… là một thực trạng đáng buồn. Nó khiến người xem liên tưởng đến những vùng đất chết chóc, thực sự tâm trạng của bạn sẽ cảm thấy lo lắng, bồn chồn cho tương lai Trái Đất khi xem các hình ảnh này. Đồng thời những hình ảnh trên còn khiến cho người xem cảnh tỉnh, tức giận vì những hành vi thiếu ý thức của mình và nhiều người khác khi vứt rác thải không đúng chỗ, gây tổn hại đến môi trường biển và nơi sống của sinh vật biển.

Gockienthuc.edu.vn hy vọng rằng những hình ảnh ô nhiễm trong bộ sưu tập trên sẽ giúp các bạn hiểu ra được thực trạng môi trường hiện nay. Từ đó, xây dựng cho mình ý thức về bảo vệ môi trường, có kế hoạch hành động cho tương lai phía trước. Cuối cùng, cảm ơn các bạn vì đã theo dõi bài viết