Hình ảnh xe Tăng dũng mãnh, ấn tượng và mang dấu ấn lịch sử

Hình ảnh xe Tăng dũng mãnh, di chuyển san bằng mọi chướng ngại vật trên đường đã trở nên quen thuộc và gắn liền với các cuộc chiến khốc liệt, vĩ đại. Xe tăng cũng được coi là loại vũ khí quan trọng hàng đầu đối với quân đội mỗi nước. Hình xe Tăng Việt Nam, hoạt hình, T54, KB44…

Hình ảnh xe tăng

Thông tin về xe tăng

• Tên gọi khác: Thiết xa
  • Tến tiếng Anh: Tank
  • Nguồn gốc: Vương quốc Anh và Bắc Ireland
  • Sử dụng: Dùng trong chiến đấu, tập trận
  • Phân loại theo kích cỡ:  Hạng nhẹ, trung và hạng nặng.
  • Phân loại theo công dụng: Gồm 2 loại là xe tăng đặc chủng và xe tăng chủ lực.
  • Đặc điểm: là loại xe đặc chủng dùng để chiến đấu trong binh chủng thiết giáp. Xe có cấu tạo vỏ bọc thép, bánh xích sắt giúp tăng khả năng di chuyển qua vật cản, địa hình lồi lõm. Xe được trang bị nòng súng hỏa lực hoặc nòng pháo lớn tùy vào thiết kế. Là vũ khí tấn công có uy lực của quân đội chuyên dùng để chống tăng của lực lượng lục quân đối phương. Với cấu tạo vững chắc, hỏa lực bắn thẳng mạnh, xe Tăng trở thành vũ khí chuyên dụng không thể thiếu trong các cuộc chiến vũ trang.

Hình ảnh của xe Tăng vừa mang nét hào hùng và ý nghĩa lịch sử, lại vừa là tư liệu và nhân chứng sống của một thời chiến tranh khốc liệt. Gockienthuc.edu.vn chia sẻ những hình ảnh này với mong muốn giúp cho bạn có cái nhìn chân thực, sinh động về những chiếc xe Tăng trong thời bình và thời chiến.

Bộ sưu tập hình ảnh xe Tăng đẹp nhất

Hình ảnh xe tăng trong một buổi tập trận

Hình ảnh xe tăng một thời kỳ lịch sử

Hình ảnh xe tăng khi chụp từ phần bánh xe

Hình ảnh xe tăng giữa bầu trời xanh

Hình ảnh xe tăng ghi lại dấu mốc lịch sử

Hình ảnh xe tăng đẹp

Hình ảnh xe tăng đẹp cài làm hình nền

Hình ảnh xe tăng ảnh màu đen trắng

Hình ảnh xe tăng chiến đấu

Hình ảnh xe Tăng T54

Hình ảnh xe tăng với phần nắp xe

Hình ảnh xe Tăng hoạt hình KB-44M

Hình ảnh xe tăng trong khu vực triển lãm

Hình ảnh xe tăng màu bạc

Hình ảnh xe tăng khi chụp từ trước mũi xe

Hình ảnh xe tăng hoang tàn bên bờ biển

Hình ảnh xe tăng dũng mãnh, oanh liệt một thời

Hình ảnh xe tăng dũng mãnh trong game

Hình ảnh xe tăng hoạt hình

Giá trị lịch sử của hình ảnh xe Tăng

Xe tăng vẫn là vũ khí lợi hại không thể thiếu trong các cuộc chiến bộ binh. Các nước vẫn đang cải tiến về mẫu mã, công năng, tốc độ và hỏa lực của các dòng xe tăng. Khắc phục nhược điểm của các loại xe tăng cũ. Tối tân và biến xe tăng trở thành công cụ nguy hiểm, hỗ trợ đắc lực cho kỹ thuật và chiến thuật chiến đấu trong quân đội của mình. Hình ảnh xe Tăng có rất nhiều giá trị với người xem:

• Làm học liệu nghiên cứu về lịch sử cho học sinh, sinh viên.
  • Xe Tăng trưng bày trong các bảo tàng quân đội là nhân chứng cho một thời lịch sử hào hùng.
  • Là cơ sở để nghiên cứu kỹ thuật, chiến thuật của quân đội.
  • Giúp cải tiến các loại xe Tăng mới hiện đại hơn cho cho các cuộc xung đột vũ trang.
  • Hình xe Tăng là sự nhắc nhở về một thời chiến đấu vẻ vang, oanh liệt nhưng cũng đầy đau thương.
  • Giúp người đọc, người nghiên cứu lịch sử hiểu về cấu tạo cơ bản, công dụng của các loại xe Tăng đời cũ và hiện đại.

Hy vọng những hình ảnh xe tăng mà Gockienthuc.edu.vn cung cấp trên đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về hiện vật quan trọng gắn liền với lịch sử. Nếu thực sự đam mê loại xe chuyên dụng cho chiến đấu này, bạn có thể tải về làm hình nền siêu đẹp, mạnh mẽ, cá tính cho máy của bạn.