Vẽ Tranh Hồ Gươm Đẹp, Đơn Giản Của Học Sinh, Mầm Non

Vẽ tranh Hồ Gươm đẹp, đơn giản của học sinh, các bé mầm non về cầu Thê Húc, Tháp Rùa. Đó nét đẹp trong lòng Hà Nội với hung cảnh nên thơ với bao sự tích xưa.

Một khung cảnh đẹp hữu tình, giản đơn gần gũi khi được vẽ bởi bàn tay bé nhỏ của các bạn học sinh!

vẽ tranh về hồ gươm

Xét về khía cạnh của họa sĩ, vẽ tranh về hồ gươm là một cách thả hồn vào nghệ thuật. Nói dễ hiểu hơn, các bức tranh hồ gươm của họ sẽ có một cái hồn rất riêng, đó là nét đẹp thơ mộng, hữu tình được thể hiện qua từng chi tiết như mặt nước, bóng cây, tháp rùa, cầu thê húc, hay đền ngọc sơn,…

Xét về khía cạnh các bức tranh vẽ của các bạn học sinh, hồ gươm lại mang trong mình một vẻ đẹp khác. Những bức tranh hồ gươm của các bạn nhỏ mang một nét gì đó thơ ngây, đẹp giản dị và vô cùng gần gũi. Các bạn đã thể hiện được hình ảnh của tháp rùa cổ kính giữa lòng hồ hay mặt nước xanh biên biếc.

Những tranh vẽ hồ gươm đẹp nhất

Gockienthuc.edu.vn tin chắc rằng khi vẽ tranh về hồ gươm, các bạn học sinh sẽ cảm thấy thật kỳ diệu, khi hình ảnh mình vẽ là một minh chứng về một câu chuyện lịch sử, về sự tích vua Lê Lợi trả kiếm cho rùa vàng. Điều này giúp các bạn sẽ yêu thích hơn về lịch sử dân tộc nước nhà.

vẽ tranh về hồ Gươm yên bình thơ mộng nhất

vẽ tranh về hồ gươm yên bình

vẽ tranh về hồ gươm với cầu thê húc

vẽ tranh về hồ Gươm sơn dầu cực đẹp

vẽ tranh về hồ gươm cực đẹp

vẽ tranh về hồ gươm đẹp mộng mơ

vẽ tranh về hồ gươm đẹp nhất của học sinh

vẽ tranh về hồ gươm đơn giản

vẽ tranh về hồ gươm của học sinh lớp 7

tranh vẽ hồ gươm học sinh đẹp đơn giản

cách vẽ tranh hồ gươm

tranh vẽ hồ gươm bằng sáp màu đẹp dễ thương

tranh vẽ hồ gươm đẹp nên thơ

tranh vẽ hồ gươm đơn giản mà đẹp

vẽ tranh hồ gươm mùa thu đẹp mộng mơ

vẽ tranh về hồ gươm của bé mầm non

Ý nghĩa tranh vẽ hồ gươm

• Vẽ tranh về hồ gươm là một cách gìn giữ nét đẹp truyền thống văn hóa dân tộc Việt Nam. Về một sự tích lịch sử hào hùng, vẻ vang, oai hùng của cha ông ta nhiều đời trước trong công cuộc xây dựng đất nước, giữ gìn bở cõi khỏi tay bọn xâm lược
  • Lựa chọn đề tài này để các bạn học sinh thỏa sức vẽ tranh là một điều rất có ích cho sự phát triển năng khiếu của các bạn. Vừa là để phát triển khả năng nhận biết và phối trộn màu sắc, vừa giúp các bạn ghi nhớ về nét đẹp lịch sử dân tộc. Đây cũng là một cách giúp các bạn ghi nhớ về lịch sử và thấy yêu thích hơn đối với lịch sử nước nhà

Trong bộ sưu tập là những tranh vẽ về hồ gươm đẹp nhất, thơ mộng nhất được Gockienthuc.edu.vn sưu tập từ tuyển tập các bức họa của họa sĩ và những bức tranh vẽ của các bạn học sinh tại trường tiểu học và trung học cơ sở. Chúc các bạn tìm thấy nhiều cảm hứng tuyệt vời cũng như tình yêu thương quê hương đất nước tại những tài liệu hình vẽ, tranh vẽ về di tích lịch sử Hồ Gươm này.

Hẹn gặp bạn trong các chủ đề VẼ TRANH khác tại Gockienthuc.edu.vn!