Những câu nói xin lỗi người yêu chân thành, hài hước

Những câu nói lời xin lỗi người yêu chân thành, hài hước, dí dỏm là cách để bạn và “người ấy” vượt qua nhiều sóng gió trong chuyện tình cảm.

Nếu tình yêu mà không có những lần giận hờn, cãi vã thì sẽ không thể yêu và hiểu nhau nhiều hơn phải không nào?

Thông thường, khi “một nửa’ của bạn hờn dỗi thì bạn sẽ xin lỗi như thế nào? Chắc chắn những lời xin lỗi là điều phải dành cho nhau trong thời điểm đó rồi phải không nào? Nhưng làm sao để nhận lỗi một cách chân thành và giúp người ấy nhận ra họ quan trọng với bạn như thế nào? Những câu nói xin lỗi người yêu chân thành, hài hước đã được Haycafe tổng hợp bên dưới. Mời bạn cùng theo dõi bài viết để tham khảo thêm nhiều lời xin lỗi người yêu hay nhất nhé!

Những câu nói xin lỗi người yêu chân thành nhất

Một lời xin lỗi chân thành sẽ luôn chiếm được tình cảm của đối phương. Trong chuyện tình yêu, đôi khi không thể né tránh được những chuyện xích mích, hiểu lầm lẫn nhau. Không tìm được tiếng nói chung thì sẽ dẫn đến những cãi vã, giận hờn và “chiến tranh lạnh”. Lúc này điều mà đối phương cần không phải là sự tranh luận để tìm ra người chiến thắng. Họ cần sự thấu hiểu, nhường nhịn và nhận được một lời xin lỗi chân thành. Một lời xin lỗi không quá dài dòng, nhưng nói rõ được tấm lòng của mình. Người ấy sẽ mỉm cười và bỏ qua mọi lỗi lầm của bạn mà thôi. Bạn có thể tham khảo qua những câu nói xin lỗi người yêu chân thành nhất qua nội dung Haycafe đã tổng hợp bên dưới.

1. Anh không thể quay ngược lại thời gian để rút lại những lời nói đau lòng ấy.Nhưng có một điều anh muốn với với em rằng xin lỗi em vì những lúc nóng giận đã ‘’mắng em’’.Hãy rộng lượng tha thứ cho anh nhé!

2. Anh biết một tờ giấy khi bị nhàu nát,thì sẽ không thể nào phẳng phiu lại như ban đầu,cũng như những lỗi lầm mà anh trót gây ra,giờ đây anh chỉ mong nhận được sự tha thứ từ em,cô gái rộng lượng xin đẹp đáng yêu,hãy một lần mở rộng trái tim và tha thứ cho kẻ ngu muội là anh nhé!

3. Anh không thể biến mùa hạ thành đông,nên cũng không thể khiến em về bên anh.Xin lỗi em thật nhiều,Sorry baby!

4. Anh biết xa nhau chỉ là thử thách,chỉ là cần thêm khoảng trời riêng để ta nghĩ về mối quan hệ này một cách nghiêm túc.Và mỗi ngày trôi qua anh nhận ra,cuộc sống không có em thật vô nghĩa và em có biết không? Chính em là tất cả của cuộc đời anh.Vì vậy anh sẽ không để một điều có ý nghĩa quan trọng với anh là em sẽ ra đi đâu! Hãy chấp nhận lời cầu hòa của anh nhé!

5. Anh tin điều đó, chỉ cần anh đợi em sẽ tha lỗi cho anh. Một ngày, hai ngày, một tháng, hai tháng, một năm, hai năm và anh sẽ không buông bỏ. Bởi vì anh nhớ em lắm.

6. “Mắng em và đã làm em giận” trăm ngàn lần lỗi đều chính do anh. Cô gái bé nhỏ, đáng yêu của anh sẽ rộng lượng tha lỗi cho kẻ lầm lỡ này chứ? Anh hứa với em từ nay về sau muôn ngàn lần sẽ không làm em khóc nữa. Anh xin lỗi hãy tha thứ cho anh nhé.

7. “Này cô gái ơi, anh biết lỗi của mình rồi, cô đừng giận anh nữa nhé! Anh sẽ đi mua trà sữa cho em uống. Em thích trà sữa dâu, bỏ thêm một cái bánh plan nè. Vì đã nhận ra lỗi cua mình nên anh sẽ “khuyến mãi” cho em thạch trái cây nữa nè . . . Em hãy tha thứ cho anh nhé? Em đã cười rồi phải không? Anh đang đứng dưới nhà, mở cửa nhanh không nó tan hết đá rồi”.

8. Ngày không em, sao anh thấy cuộc sống của mình vô vị quá. Anh muốn chở em qua những cung đường đông đúc, anh nhớ dáng em ngồi sau vòng tay ôm anh thật chặt. Anh nhớ em hay nói, nhớ em hay cười. Và anh xin lỗi, mọi thứ do anh sai rồi. Đừng giận anh nữa cuộc đời của anh à…

9. Em có biết nỗi đau lớn nhất trên đời là gì không? Đó chính là thất tình đấy,nỗi đau ấy có thể khiến cho một người luôn vui vẻ,hòa đồng lại bỗng khép mình với mọi thứ trên thế giới này.Và anh không muốn chúng ta phải là những con người đáng thương như vậy! Anh xin lỗi,và đừng giận anh tội nghiệp em nhé!

10. Em có biết khoảng cách xa nhất là bao xa không? Đó là khoảng cách hai người nhìn thấy nhau,đứng cạnh nhau nhưng lại chẳng bắt chuyện với nhau.Đừng chiến tranh lạnh nữa em nhé! Và anh xin lỗi em về mọi thứ thật nhiều..

11. Những ngày qua,anh thật nhớ em,nhớ khi xưa đôi mình hẹn hò bên nhau,góc phố quanh ven đường tràn ngập yêu thương,em vòng tay ôm anh tựa đầu ấm áp,ngày tháng đó thật hạnh phúc.Mình làm lành với nhau em nhé!

12. Làm tổn thương em,làm em khóc là ‘’Trăm ngàn lần,anh đã sai’’.Xin em hãy rộng lượng mà cùng anh đi tiếp trên con đường tình yêu nhé.Hãy cho anh một lần được bù đắp những tổn tương đã gây tan vỡ con tim em,từng mảnh vỡ đã rơi ra ấy,từng ngày,từng ngày anh sẽ hàn gắn lại em nha! Mình trở về bên nhau nhé!

13. Em có thể đánh anh,mắng anh,đến khi nào em cảm thấy nhẹ lòng hơn.Nhưng tuyệt đối đừng rời xa đôi bàn tay này nhé.Anh vẫn thực hiện lời hứa như ngày đầu hẹn hò,sẽ vẫn nắm chặt tay em dù thế nào đi nữa.Vì nếu chỉ cần 1 người giữ thì ta vẫn còn hy vọng.Anh xin lỗi,vì đã làm giọt nước mắt lăn trên gương mặt xinh đẹp..

14. Đời người chỉ cần có hai lần hạnh phúc là đủ. 1 là đã gặp đúng người, 2 là đã cùng đi với nhau đến cùng.Vậy nên chúng ta chỉ còn cách lần hạnh phúc tiếp theo là cùng nhau đi đến cùng phải không em.Hãy tha lỗi và quay về bên anh em nhé!

15. Đàn ông sẽ biết thay đổi , gặp đàn bà sẽ biết tha thứ. Đàn ông có sự chân thành, ắt sẽ gặp đàn bà thật tâm với họ. Có thể nhận lời xin lỗi muộn màng từ anh được không em nhé.

16. Anh biết mình sinh ra là dành cho nhau.Nếu chúng mình chia xa sẽ rất lâu hoặc thậm chí không thể yêu thêm một ai khác. Xin em hãy chấp nhận lời xin lỗi của anh em nhé.Vì hạnh phúc của anh là được trông thấy nụ cười của em!

17. Nếu có một điều ước, anh sẽ ước là em chỉ đang giận anh, một chút hờn giận nho nhỏ mà thôi… Để rồi khi em khẽ run lên khi cơn gió đông lướt qua, anh sẽ ôm em, và em lại mỉm cười, nắm chặt lấy tay anh . . . Đừng giận anh nữa nhé cô gái của anh!

18. Chỉ một chút giận dỗi! “Chỉ 1 chút, chỉ 1 chút thôi nhé em . . . Một chút giận dỗi để mình được vỗ về và yêu thương”. Sẽ chỉ một chút thôi em nhé, đừng giận anh lâu như thế này. Vì em giận anh rồi thì lấy ai mà nhường nhịn em đây, ai sẽ ôm em thật chặt mỗi khi em buồn nữa chứ . . . Nhắn tin cho anh nhé, anh chờ em đến đói xỉu.

19. Nếu có thể làm mọi thư để nó không xảy ra thì anh sẽ làm nhưng vì anh không thể. Anh thật vô dụng quá phải không em? Nhưng anh thật sự muốn xin lỗi em.

20. Em à, sự nóng giận chẳng bao giờ mang lại kết quả tốt. Anh đã biết anh sai sau khi nổi nóng với em. Nhưng anh mong em hãy chấp nhận lời xin lỗi này của anh nhé!

Những câu nói xin lỗi người yêu khi đòi chia tay

Con gái khi giận người yêu, thường hay đòi chia tay. Nhưng cho dù cô gái ấy có nói lời chia tay 100 – 1000 lần thì vẫn không phải là điều thật sự trong lòng muốn. Các chàng trai hãy tâm lý hơn trong chuyện này nhé! Khi cô gái của bạn đòi chia tay nhưng vẫn trả lời tin nhắn của bạn, tìm chủ đề để tranh luận tức là cô ấy đang gợi ý cho bạn rằng: Anh chỉ cần xin lỗi em, mọi chuyện sẽ như chưa hề xảy ra. Ngay cả khi đang cãi nhau gay gắt mà cô ấy nói đi ngủ, im lặng cũng là đang chờ bạn nhắn tin lỗi lỗi trước đấy. Để vun đắp tình cảm và không bỏ lỡ người mình yêu bởi sự nóng vội, kém tinh tế của bản thân. Bạn có thể tham khảo qua những câu nói xin lỗi người yêu khi đòi chia tay đã được haycafe tổng hợp dưới đây.

1. Anh không cố ý nói những lời khó nghe đó. Anh xin lỗi vì đã cư xử trẻ con. Xin em hãy tha thứ cho anh.

2. Từ sâu trong trái tim mình anh muốn xin lỗi vì đã làm em tổn thương. Xin hãy tha thứ cho anh. Anh yêu em.

3. Anh sẽ làm tất cả những gì em muốn, xin em hãy chấp nhận lời xin lỗi của anh. Xin lỗi em.

4. Em là cả thế giới với anh, xin hãy cho anh thêm một cơ hội để chứng minh tình yêu của anh dành cho em. Anh xin lỗi và anh yêu em nhiều.

5. Anh hứa từ bây giờ anh sẽ trở thành một người tốt hơn và sẽ không bao giờ làm tổn thương em nữa. Anh xin lỗi.

6. Anh xin lỗi vì đã cư xử không đúng mực với em. Em biết anh yêu em nhiều như thế nào mà. Đừng giận anh nữa nhé, hãy quay về với anh đi.

7. Anh biết mình đã tạo ra những cuộc tranh luận không cần thiết giữa chúng ta. Anh hứa sẽ không làm điều đó thêm một lần nào nữa. Anh xin lỗi.

8. Anh hứa sẽ nỗ lực nhiều hơn cho mối quan hệ của chúng ta để hai đứa có thể bên nhau một chặng đường dài. Anh xin lỗi, đừng rời xa anh được không em? Anh yêu em rất nhiều.

9. Anh có thể chiến đấu với cả thế giới vì tình yêu của em. Xin đừng hiểu lầm anh. Anh xin lỗi.

10. Nụ cười của em làm trái tim anh tan chảy nhưng anh lại làm em buồn. Anh xin lỗi, anh sẽ không bao giờ làm điều đó một lần nào nữa.

11. Anh chưa từng nghĩ có một ngày anh lại làm tổn thương em như thế. Anh biết sai rồi, hãy tha thứ cho anh, anh yêu em.

12. Anh xin hứa sẽ không bao giờ làm nước mắt em rơi nữa. Xin hãy tha thứ cho anh lần này. Anh xin lỗi.

13. Anh sẽ không thể tồn tại mà không có em trong thế giới tàn khốc này. Xin đừng bỏ mặc anh. Anh xin lỗi vì tất cả mọi thứ.

14. Anh muốn thừa nhận rằng anh có tính sở hữu, nhưng đó là chỉ là vì anh không bao giờ muốn mất em. Xin hãy hiểu cho sự bất an của anh, anh xin lỗi.

15.Anh biết mình nên cẩn thận với những lời nói ra, anh không bao giờ muốn làm em khóc. Xin hãy tha thứ cho anh. Anh yêu em.

16. Anh thật may mắn khi gặp một người như em. Xin đừng bỏ anh vì em là cả cuộc sống của anh. Anh xin lỗi vì hành động sai trái của mình.

17. Anh hiểu em đã đau lòng thế nào khi bị hiểu lầm, anh xin lỗi vì tất cả những điều đó. Xin hãy tha thứ cho anh. Anh yêu em nhiều lắm.

18. Em yêu, chúng ta vẫn từng nói với nhau: “trên đời này điều đáng ghét nhất chính là chiến tranh”, thế nhưng rồi chính anh lại là người châm ngòi cho chiến tranh. Hãy tha thứ cho lỗi lầm của anh em nhé!

19. “Giận nhau để yêu nhau nhiều hơn…” em đã từng nói vậy đúng không? Mình giận nhau bằng ấy thời gian anh hiểu được rằng anh không thể sống thiếu em, càng ngày anh càng yêu em hơn. Anh thực sự xin lỗi vì đã làm tổn thương em.

20. Một lời xin lỗi không thể đủ để xóa tan những hiểu lầm, những lỗi lầm anh gây ra. Nhưng giờ đây ngoài lời xin lỗi chân thành này ra anh không biết mình nên làm gì để được em tha thứ. Anh ước nếu thời gian quay trở lại, nhất định anh sẽ yêu thương em thật nhiều, sẽ không để em phải rơi nước mắt vì anh.

Những câu nói xin lỗi người yêu là con trai

Các chàng trai thường sẽ là người chịu thiệt thòi mà ngỏ lời xin lỗi trước với cô gái của mình. Tuy nhiên trong một số vấn đề, chàng trai vẫn có thể gay gắt tranh luận, không chịu nhún nhường và giận dỗi người yêu của mình. Khi một anh chàng giận, thông thường các cô gái sẽ để anh ấy tự chủ động nhắn tin trước cho mình rồi mới nhận lỗi. Nhưng nếu vấn đề xích mích khá lớn, bạn nhận ra người có lỗi là mình thì tại sao bạn lại không ngỏ lời xin lỗi anh ấy trước nhỉ? Chắc hẳn rằng anh ấy cố gắng chịu đựng không nhắn tin cho bạn là vì chờ bạn nhắn tin để xin lỗi đấy! Đôi khi các chàng cũng cần được quan tâm, nên các nàng đừng vội ngó lơ nhé! Chỉ cần một tin nhắn xin lỗi ngắn gọn của nàng, chàng sẽ mìm cười và hết giận ngay thôi. Thậm chí anh ấy sẽ gửi lời xin lỗi ngược lại cho bạn nữa đấy. Haycafe có những câu nói xin lỗi người yêu là con trai hay để các bạn nữ tham khảo.

1. Khi em nói em hận anh , em ghét anh , em muốn chia tay… là khi trong lòng em đang đau nhói. Em sợ, sợ một ngày sẽ mất anh. Em biết mình đã sai, đã không thể hiểu anh hơn nữa. Hãy nắm chặt tay em và nói “Anh tha thứ cho em” anh nhé!

2. Và anh hãy nói thật lòng anh vẫn còn yêu em chứ? Em biết mình đã sai, những lời nói khiến anh tổn thương hôm ấy như ngàn mũi kim đâm sâu vào trái tim em lúc này.

3. Mắng anh là em sai, tức giận với anh cũng là em sai, không cảm thông cho anh cũng là em sai… Ngàn lần xin lỗi cũng không đủ để anh hết giận, nhưng đây là tất cả những lời chân thành nhất từ đáy con tim em. Hãy thấu hiểu và tha thứ cho em.

4. Thời gian không được nói chuyện cùng anh, không được đọc dòng tin nhắn của anh mỗi ngày em thấy nhớ anh vô cùng. Em biết mình sai rồi. Cho em xin lỗi nhé! Em hứa sẽ không có lần sau đâu. Em yêu anh nhiều lắm.

5. Mỗi sáng thức dậy em không còn nhận được dòng tin nhắn “chúc buổi sáng tốt lành” của anh, Khi đêm xuống em không còn nhận được dòng tin nhắn “chúc em ngủ ngon” của anh nữa, không còn được nghe thấy giọng nói, tiếng cười của anh em cảm thấy thế giới này ngừng quay. Em thấy cô đơn và nhớ anh vô cùng. Em biết em sai rồi, em xin lỗi, hãy về bên em anh nhé!

6. Em cứ ngỡ xa anh em vẫn có thể sống một cuộc sống vui vẻ, và hạnh phúc. Nhưng em đã sai, xa anh em thấy cuộc sống này tồi tệ, em thấy cô đơn giữa biển người, dường như trái đất ngừng quay và cuộc sống này trở nên tẻ nhạt. Em sai, em sai, ngàn lần vẫn là em sai. Hãy tha thứ lỗi lầm cho nhau và quay về bên em anh nhé!

7. Hãy trả lời tin nhắn của em đi anh. Anh vốn chẳng phải người hay chấp nhặt trẻ con đúng không? Đúng vậy em là con nít, là đứa trẻ chỉ có thể sống vui vẻ khi có anh bên cạnh. Anh chỉ được giận em một chút, ngắn thôi nhé. Em xin lỗi anh. Em chờ anh.

8. Trái đất tròn, những người yêu nhau rồi sẽ lại gặp nhau. Hôm qua anh nói lời chia tay cũng chỉ vì lỗi lầm em gây ra, nhưng em nguyện đứng nơi đây chờ đợi anh suốt đời, cho đến khi anh nói sẽ tha thứ cho em. Anh yêu, em sai rồi.

9. Đừng giận em nữa, em sai rồi, em đã khóc cạn nước mắt, đã không còn đủ mạnh mẽ để khóc thêm một ngày nào nữa. Anh yêu, hãy đến bên em và lau đi những giọt nước mắt. Em biết em sai, nhưng em nhớ anh. Anh đã chẳng từng nói “anh sẽ tha thứ mọi lỗi lầm em gây ra”. Em nhớ anh, nhớ anh vô cùng. Em yêu anh.

10. Em xin lỗi, em biết trong chuyện này người có lỗi là em. Xin hứa với anh suốt cuộc đời này sẽ không bao giờ em dám tái phạm lần hai. Hãy cười lên và tha thứ cho em nhé anh.

11. “Giận nhau để yêu nhau nhiều hơn…” anh đã từng nói vậy đúng không? Mình giận nhau bằng ấy thời gian anh hiểu được rằng em không thể sống thiếu anh, càng ngày em càng yêu anh hơn. Em thực sự xin lỗi vì đã làm anh buồn.

12. Anh ơi! Em biết lỗi rồi! Anh có biết giẫn dỗi và cau có sẽ làm cho mình nhanh già đi đấy, ngốc ak. Anh có sợ bị già đi không? Nếu sợ thì đừng giận em nữa nhé. Em biết lỗi rồi. Lúc nào em cũng muốn anh vui cười bên em. Em hứa sẽ không như vậy nữa, không làm anh buồn nữa”

13. Giận lâu sẽ nhanh già lắm đấy, anh biết điều này chưa nhỉ? Chưa biết à, vậy thì cười lên đi

14. Cái tôi của chúng ta quá cao là không ai chịu nhường ai, và em đã quá ích kỷ khi chỉ biết cho riêng mình. Hãy cùng nhau cho chúng ta thêm lại cơ hội, anh nhé!

15. Xin lỗi người con trai ấy em sẽ không bao giờ để lặp lại một lần nào nữa, xin lỗi anh vì tất cả.

16. Em xin lỗi, xin lỗi vì biết rằng anh chẳng hề thích cái tính cách trẻ con của em nhưng vẫn cố chấp không chịu sửa, xin lỗi vì những lúc ương bướng ngang ngạnh để anh phải buồn, xin lỗi vì những lúc không chịu nghe lời khiến anh phải lo lắng.

17. Em biết, bản thân mình còn nợ anh một lời xin lỗi. Dù là quá muộn, nhưng em vẫn muốn gửi lời xin lỗi này tới anh. Cảm ơn anh vì đã xuất hiện ở tuổi thanh xuân đẹp nhất trong cuộc đời em và xin lỗi anh vì tất cả.

18. Xin lỗi anh về tất cả, chàng trai à những dòng stt em đăng đều dành cho anh đấy. Em nhớ anh!

Những câu nói xin lỗi người yêu bằng tiếng Anh

Bạn nghĩ sao nếu sự tinh tế của mình được thể hiện bằng cách gửi tin nhắn xin lỗi người yêu bằng tiếng Anh. Đối phương đang tức giận thường sẽ mong ngóng tin nhắn từ bạn, nhưng vẫn giả vờ như không quan tâm, phớt lờ bạn. Tuy nhiên chỉ cần thấy dòng tin nhắn do bạn gửi đến, họ sẽ vội vàng mở máy lên xem bạn nhắn gì. Tại sao bạn không nhân cơ hội này, dùng những câu nói xin lỗi người yêu bằng tiếng Anh để họ tò mò về ý nghĩa và nghiền ngầm câu nói của bạn lâu hơn. Khi hiểu hết ý nghĩa của câu nói bạn gửi, cũng là lúc cơn giận đã giảm xuống. Lúc này là thời điểm để bạn nói những lời ngọt ngào an ủi và xóa giải những giận hờn. Nếu người yêu của bạn đang giận, hãy thử gửi đến họ những câu xin lỗi này nhé!

1. Sorry for making me sad. I will change for the better.
Xin lỗi vì đã làm em buồn. Anh sẽ thay đổi để trở nên tốt hơn.
2. I promise this will be the last time I make a mistake. You are a beautiful and kind girl, you will forgive me, won’t you?
Anh hứa đây sẽ là lần cuối cùng anh mắc lỗi. Em là cô gái xinh đẹp và tốt bụng, em sẽ tha thứ cho anh đúng không?
3. As long as you cry, all mistakes are due to you. I’m sorry for making you sad because of me. Do not Cry. I cry will not be beautiful anymore
Chỉ cần em khóc thì mọi lỗi lầm là do anh. Anh xin lỗi vì đã làm em phải buồn vì anh. EM đừng khóc. Em khóc sẽ không còn xinh đẹp nữa.

4. I’m sorry for not being able to always be by your side, but in my heart I always remember you.
Anh xin lỗi vì đã không thể luôn ở cạnh bên em nhưng trong lòng anh luôn nhớ về em.
5. I’m sorry to see you myself and love you when I don’t have anything in hand to take care of you.
Anh xin lỗi vì bản thân lại gặp em và yêu em khi chưa có gì trong tay để chăm sóc cho em.
6. I apologize for sometimes I’m not mature enough to understand you.
Anh xin lỗi vì đôi khi bản thân chưa đủ trưởng thành để thấu hiểu em.
7. I’m sorry for being late with you.
Anh xin lỗi vì đã trễ hẹn với em.
8. I’m sorry for letting you suffer so much pity over the past time.
Anh xin lỗi vì đã để em phải chịu nhiều tủi thân trong thời gian qua.
9. I’m sorry for not trusting you. You are wrong.
Anh xin lỗi vì đã không tin tưởng em. Là anh sai.
10. I’m sorry for misunderstanding you and for letting you suffer a lot.
Anh xin lỗi vì đã hiểu lầm em và để em chịu nhiều tổn thương.
11. I’m sorry for not coming soon enough to make you suffer like that.
Anh xin lỗi vì đã không đến sớm hơn để em phải đau lòng như vậy.

12. I’m sorry for making you suffer because of me.
Anh xin lỗi vì đã khiến em phải khổ vì anh.
13. I’m sorry for not giving you the life you wanted.
Anh xin lỗi vì đã không mang đến cho em cuộc sống như em mong muốn.
14. I’m sorry for breaking my promise.
Anh xin lỗi vì đã thất hứa.
15. I’m sorry for forgetting about our anniversary.
Anh xin lỗi vì đã quên mất ngày kỉ niệm của chúng ta.
16. I’m sorry for forgetting about your birthday.
Anh xin lỗi vì đã quên mất ngày sinh nhật của em.
17. I know I was wrong, but I still want to tell you I’m sorry and love you.
Anh biết anh đã rất sai nhưng anh vẫn muốn nói với em rằng xin lỗi em và yêu em.

Một lời xin lỗi không khó nói, không thiệt thòi mà lại có thể hóa giải những hiểu lầm, thấu hiểu nhau hơn và giữ lại mối quan hệ mình trân trọng.

Như ông cha ta đã dạy: “Lời nói chẳng mất tiền mua, lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau!”

Nếu bạn thấy câu xin lỗi nào hay, đừng quên lưu lại để áp dụng khi người yêu giận hờn nhé! Và đừng quên like và chia sẻ bài viết này của Haycafe tới cộng đồng mạng nữa bạn ha!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *