STT yêu thầm đơn phương không dám nói đầy tương tư

STT yêu thầm không dám nói, không dám mở lòng đón nhận người ấy cũng chẳng muốn công khai tình yêu đó vì e sợ những cảm xúc ồ ạt sẽ cùng bạn tìm lại những khoảng lặng trong tâm hồn.

STT yêu thầm

Tình yêu đơn phương không hẳn buồn như chúng ta vẫn nghĩ. Có những câu nói hay – stt yêu thầm lắng dọng và cảm xúc nhất đang chờ bạn khám phá…

Đơn phương là một  trong những loiaj tình cảm đôi lứa khó có thể diễn tả hết chỉ bằng vài lời nói. Tình cảm đơn phương tuy không được đáp lại nhưng nó cũng mang đến những giá trị và vẻ đẹp riêng. Đôi khi cách tốt nhất để giữ liên hệ với người mà mình thầm thương đó chính là đừng nói với họ về tình cảm của mình.

Nếu bạn đang trong trạng thái yêu đơn phương, STT yêu thầm lắng đọng và cảm xúc này sẽ là điều mà bạn không thể bỏ lỡ. Mời bạn cùng dành chút thời gian để theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

 

STT yêu thầm đơn phương crush

Người cô đơn thực ra là trong lòng vẫn luôn có một hình bóng mà mình và họ mãi không thể thuộc về nhau phải không nào? Đôi khi crush một người, theo dõi họ hàng ngày, âm thầm quan tâm và giúp đỡ còn tốt hơn việc phải thể hiện cho họ biết mình yêu thương họ nhiều như thế nào. Tình cảm mình dành cho một người có thể ít đi hoặc nhiều thêm mỗi ngày, đó là cảm giác yêu một người mà không dám nói, và bạn hãy cứ đơn phương để cảm nhận thực chất thứ tình cảm mình dành cho họ là gì trước khi quyết định mở lời nhé!

Haycafe.vn gửi đến bạn STT yêu thầm đơn phương crush. Bạn có thể sử dụng những câu nói này để up lên tài khoản cá nhân của mình. Đây là cách để chia sẻ đến bạn bè xung quanh và cũng là để ngầm bày tỏ tình cảm của mình với crush và xem họ phản ứng ra sao.

STT yêu thầm đơn phương crush

1. Đơn phương là thế, dù rất thích, rất muốn bày tỏ nhưng bản thân không cho phép. Vì em sợ rằng một mai sẽ không còn là bạn mà là người dưng.

2. Có bao giờ, bạn nhấc máy chờ nghe giọng nói ấm áp của một người để rồi… lặng lẽ mỉm cười sau những tiếng tút dài trong vô vọng và tự dối lòng rằng, chắc người ta đang bận đó thôi.

3. Người không biết quý trọng mình không đáng để mình tiếp tục cho đi tình yêu vì cuối cùng người bị tổn thương nhiều nhất sẽ là mình mà thôi.

4. Vì hãy yêu thương nhau khi còn có thể nên anh đâu thể bỏ hình ảnh em ra khỏi trái tim anh.

5. Có những nỗi nhớ không được đặt tên, có những yêu thương không được gửi trao nhưng vẫn lâng lâng một niềm hạnh phúc vì được yêu đúng cảm xúc trái tim.

6. Sợ nhất là khi ta lấy hết dũng cảm để nhắn tin cho một người, Để rồi trả lại là sự im lặng lạnh người hay câu nói vô tình: ” Đừng làm phiền tôi nữa”.

7. Em không muốn đón nhận anh, cũng không sao. Không được gặp em cũng chẳng sao cả… Nhưng hãy để cho anh được biết em vẫn ổn, nhé!.

8. Có phải em quá ngốc, vì em mà anh chẳng thèm đoái hoài tới tình cảm của em?.

9. Đôi khi việc lặng lẽ đi sau một người dõi theo từng bước chân của người ấy bằng cả trái tim đã có thể gọi là yêu.

10. Trời cho em đôi mắt là để nhìn những điều tốt đẹp. Vậy sao cứ nhìn anh hoài rồi lặng lẽ cụp mi khi người ra đi lạnh nhạt.

11. Có một người, dạy bạn thế nào là yêu nhưng không yêu bạn. Có một người, trao cho bạn hàng ngàn nỗi nhớ nhưng chẳng bao giờ nhớ về bạn.

13. Vì em yêu anh thật lòng, trước hàng trăm lí do từ bỏ. Vậy nên đừng hỏi vì sao em luôn cố tìm ra một lí do để tiếp tục yêu.

14. Đã có lúc em nhớ lắm nhưng vẫn giả vờ không có gì, muốn gặp lắm nhưng vẫn cố gắng kiềm chế. Em thích lắm nhưng vẫn nói chỉ là bạn bè thôi. Muốn bày tỏ tình cảm lắm nhưng lại sợ không được đáp trả.

15. Dù anh cứ hững hỡ với tình cảm của em nhưng xin đừng lạnh lùng quá như thế, đừng cắt đứt mọi liên lạc, để cho em cảm giác rằng mình đáng ghét đến thế này.

16. Em sợ tất cả chỉ là nhất thời, chỉ là cảm xúc bộc phát, chỉ là cái gì đó không rõ ràng. Sợ khi yêu rồi sẽ lại phải chấp nhận bị bỏ quên.

17. Anh và em như hai đường thẳng song song không một tia hy vọng.

18. Có một người, với bạn là tất cả nhưng với người ta bạn chẳng là gì. Có một người, lúc ở bên cạnh có thể bạn sẽ nở nụ cười nhưng khi quay đầu đi bạn đã bật khóc.

STT yêu thầm một người mà không dám nói

Bạn đã bao giờ yêu thầm một người hay chưa? Vì lý do gì mà bạn không dám nói với họ mình yêu họ nhiều như thế nào? Là bạn sợ bị từ chối và ngay đến cả việc làm bạn cũng không được. Hay vì đối phương đã có một “nửa” cho riêng mình nên bạn quyết định chôn giấu tình cảm để mãi được ở cạnh quan tâm, chăm sóc họ với một thân phận khác? Tất cả những lý do này đều có thể xảy ra và quan trọng là đến cuối cùng bạn sẽ lựa chọn như thế nào.

Có những STT yêu thầm một người mà không dám nói chúng tôi muốn gửi đến bạn. Sau khi đọc qua những câu nói hay này, biết đâu được bạn sẽ can đảm hơn để bày tỏ tình cảm của mình. Bạn hãy thử mạnh mẽ một lần đối diện với tình cảm, biết đâu bạn sẽ có một cái kết đẹp cùng người mà mình yêu.

STT yêu thầm mà không dám nói

1. Vì yêu thương vẫn ở đây và em sẽ là nhà chờ anh về với tình yêu ấy.

2. Tớ muốn được ôm chặt cậu, dù biết trái tim cậu đang gọi tên một người khác. Bởi tớ thật yếu đuối nên tớ muốn dựa vào vai cậu mãi, dù biết cậu chỉ xem tớ là một người bạn thân.

3. Em thật ngốc. Luôn từ chối những bàn tay sẵn sàng đưa ra. Chỉ đợi một bàn tay mà suốt đời này em chẳng thể nắm được.

4. Nhiều khi anh quyết tâm từ bỏ tình yêu ấy… Nhưng lại không thể vì lý trí đâu thắng nổi trái tim.

5. Lý trí nói rằng phải quên em nhưng trái tim chẳng nghe lời, vẫn cứ đập liên hồi khi gần em.

6. Anh đang nhớ em! Thực sự rất nhớ!. Nhưng chẳng có cách gì để đến bên em và ôm thật chặc.

7. Có một người, dạy bạn thế nào là yêu nhưng không yêu bạn. Có một người, trao cho bạn hàng ngàn nỗi nhớ nhưng chẳng bao giờ nhớ về bạn.

8. Đau khổ nhất là khi… thương ai đó, nhớ ai đó mà không được nói chuyện.

9. Đơn phương là thế, dù rất thích, rất muốn bày tỏ nhưng bản thân không cho phép. Vì em sợ rằng một mai sẽ không còn là bạn mà là người dưng.

10. Đã có lúc em nhớ lắm nhưng vẫn giả vờ không có gì, muốn gặp lắm nhưng vẫn cố gắng kiềm chế. Em thích lắm nhưng vẫn chỉ nói là bạn bè thôi. Muốn bày tỏ tình cảm lắm nhưng lại sợ không được đáp trả.

11. Yêu đơn phương giống như đi trên cát vậy. Bước rất nhẹ nhưng vết lún vẫn rất sâu.

12. Có một loại tình yêu, không thể dừng lại nhưng cũng không thể bước tiếp được

13. Cả nguồn sống bỗng chốc thu bé lại vừa bằng một cô gái.

14. Cô gái ngồi bàn bên, người mà tôi không thể nói câu nào dù gần hết năm.

15. Thanh xuân à, bước chầm chậm thôi. Để tôi nhìn cậu ấy lâu thêm nữa.

16. Âm thầm xin số của cậu từ những bạn khác, soạn tin rồi nhưng lại lưu vào nháp. Chờ khi có đủ dũng khí sẽ gửi đi, kiểm tra lại thì tin nhắn lưu trữ chứa gần cả bộ nhớ “Gmail”.

17. Bầu trời thì đổ một cơn mưa, lòng tôi thì lại ánh lên tia nắng.

18. Chắc cậu không bao giờ hiểu được vì sao tôi ngoảnh mặt lại với cậu, không phải vì ghét mà là trái tim làm tôi khó thở.

STT yêu thầm tương tư một ai đó

Cảm giác tương tư một người cũng thật thú vị phải không nào? Tương tư là bất kể thời điểm nào trong ngày bạn cũng có thể nhớ về người ấy. Chỉ càn nghĩ đến nụ cười, dáng vẻ của người mình tương tư, cũng đã đủ để bạn có thể mỉm cười và cảm thấy vui vẻ. Tương tư càng dài, càng sâu đậm thì càng chứng tỏ bạn yêu người đó rất nhiều. Tình yêu chân thành rất khó để tìm kiếm, vì thế bạn nên trân trọng và cùng nhau cố gắng để tình cảm ngày càng mặn nồng hơn nhé!

Haycafe đã tổng hợp được đến bạn những STT yêu thầm tương tư một ai đó. Hy vọng những câu nói hay này có thể chạm được đến trái tim của bạn và là món quà gửi đến người mình yêu.

STT yêu thầm tương tư 1 ai đó

1. Thật ra không cần trả lời có hay là không, chỉ cần một khoảng lặng là ta biết câu trả lời của đối phương.

2. Sáng ngủ dậy thật sớm để làm cho bản thân xinh đẹp hơn, vậy mà khi vào lớp cậu không thèm liếc đến dù chỉ là một giây.

3. Luôn chọc giận nhau đấy, để cậu nhớ đến mình nhiều hơn.

44. Nếu cậu không ghét tớ, tớ có thể hiểu là cậu thích tớ không.

Mình đòi ngồi cạnh cửa sổ không phải để chọc tức bạn, mà là mình muốn che bớt đi ánh nắng chói chang đang chạm vào khuôn mặt bạn.

5. Tớ ghét làn gió, ánh nắng gay gắt vì nó động vào cậu trước tớ.

6. Mình không thể hứa thích cậu cả đời, mình chỉ cam đoan thích cậu bằng cả thanh xuân.

7. Nếu có bản án dành cho tớ vì đã yêu cậu thì tớ xin đứng trước toà và nhận bản án chung thân được bên cậu suốt đời.

8. Ê nhóc, cậu đi về mà bỏ quên tớ này.

9. Tôi không chờ đợi cậu ấy thích tôi. Bản thân tôi đang đợi đến lúc không thích cậu ấy nữa mà thôi.

10. Có những nỗi nhớ không được đặt tên, có những yêu thương không được gửi trao nhưng vẫn lâng lâng một niềm hạnh phúc vì được yêu đúng cảm xúc trái tim.

11. Sợ nhất là khi ta lấy hết dũng cảm để nhắn tin cho một người, Để rồi trả lại là sự im lặng lạnh người hay câu nói vô tình: ” Đừng làm phiền tôi nữa”.

12. Em không muốn đón nhận anh, cũng không sao. Không được gặp em cũng chẳng sao cả… Nhưng hãy để cho anh được biết em vẫn ổn, nhé!.

13. Có phải em quá ngốc, vì em mà anh chẳng thèm đoái hoài tới tình cảm của em?.

14. Đôi khi việc lặng lẽ đi sau một người dõi theo từng bước chân của người ấy bằng cả trái tim đã có thể gọi là yêu.

15. Trời cho em đôi mắt là để nhìn những điều tốt đẹp. Vậy sao cứ nhìn anh hoài rồi lặng lẽ cụp mi khi người ra đi lạnh nhạt.

16. Có một người, dạy bạn thế nào là yêu nhưng không yêu bạn. Có một người, trao cho bạn hàng ngàn nỗi nhớ nhưng chẳng bao giờ nhớ về bạn.

17. Vẫn biết mình là con gái sẽ có nhiều thiệt thòi nhưng tôi vẫn yêu bạn ấy nhiều lắm. Đó chỉ là tình yêu đơn phương mà thôi…

18. Thanh xuân à, bước chầm chậm thôi. Để tôi nhìn cậu ấy lâu thêm nữa.

STT yêu thầm về tình yêu tuổi học trò

Tình yêu tuổi học trò thật đẹp, trong sáng và hồn nhiên. Cho dù sau này trưởng thành bạn có trải qua bao nhiêu mối tình. Chắc chắn mối tình đầu tuổi học trò vẫn để lại trong bạn nhiều kỷ niệm và những niềm vui thú vị nhất.

Ở lứa tuổi học trò, tình yêu được thể hiện qua những buổi chiều hẹn hò trong quán ăn vặt, cùng nhau đi học nhóm, cùng đi dạo qua các con phố trên những chiếc xe đạp qua từng con phố. Tình yêu tuổi học trò chưa có sự xuất hiện của những mối lo ngại về công việc, kinh tế và khoảng cách địa lý nên chúng thật đơn thuần và đẹp đẽ.

Có những STT yêu thầm về tình yêu tuổi học trò hay và cảm xúc được haycafe.vn tổng hợp để chia sẻ đến bạn nói về tình cảm muốn yêu nhưng sợ, không dám mở lòng đón nhận một người yêu mình hay khi tương tư 1 người mà cũng chẳng dám nói ra.1. Nếu bạn bước vào được tâm trí tôi, bạn sẽ bật khóc vì nơi ấy chứa hình bóng của bạn, tôi bước vào tâm trí bạn nuốt nước mắt vào trong, vì nơi đó không có tôi.

2. Cả nguồn sống bỗng chốc thu bé lại vừa bằng một cô gái.

3. Cô gái ngồi bàn bên, người mà tôi không thể nói câu nào dù gần hết năm.

4. Thanh xuân à, bước chầm chậm thôi. Để tôi nhìn cậu ấy lâu thêm nữa.

5. Âm thầm xin số của cậu từ những bạn khác, soạn tin rồi nhưng lại lưu vào nháp. Chờ khi có đủ dũng khí sẽ gửi đi, kiểm tra lại thì tin nhắn lưu trữ chứa gần cả bộ nhớ “Gmail”.

6. Bầu trời thì đổ một cơn mưa, lòng tôi thì lại ánh lên tia nắng.

7. Chắc cậu không bao giờ hiểu được vì sao tôi ngoảnh mặt lại với cậu, không phải vì ghét mà là trái tim làm tôi khó thở.

8. Thật ra không cần trả lời có hay là không, chỉ cần một khoảng lặng là ta biết câu trả lời của đối phương.

9. Sáng ngủ dậy thật sớm để làm cho bản thân xinh đẹp hơn, vậy mà khi vào lớp cậu không thèm liếc đến dù chỉ là một giây.

10. Luôn chọc giận nhau đấy, để cậu nhớ đến mình nhiều hơn.

11. Nếu cậu không ghét tớ, tớ có thể hiểu là cậu thích tớ không.

12. Mình đòi ngồi cạnh cửa sổ không phải để chọc tức bạn, mà là mình muốn che bớt đi ánh nắng chói chang đang chạm vào khuôn mặt bạn.

13. Tớ ghét làn gió, ánh nắng gay gắt vì nó động vào cậu trước tớ.

14. Mình không thể hứa thích cậu cả đời, mình chỉ cam đoan thích cậu bằng cả thanh xuân.

15. Nếu có bản án dành cho tớ vì đã yêu cậu thì tớ xin đứng trước toà và nhận bản án chung thân được bên cậu suốt đời.

16. Anh sẽ luôn nắm tay em ở chỗ đông người, không phải vì sợ em lạc mất, mà để mọi người nhìn vào trầm trồ rằng “hai đứa nó đang yêu nhau đấy”.

17. Làm sao em có thể bắt trời không mưa khi trên trời dày đặc mây đen?
Làm sao em có thể bắt lá vàng không rụng khi mùa thu đã tới?
Làm sao em có thể bắt anh không yêu em khi em có trên đời này?

18. Mình sẽ kiện cậu về tội cố tình gây thương nhớ và một ngày nào đó phiên tòa sẽ kết tội bằng một tờ giấy kết hôn.

19. Ê nhóc, cậu đi về mà bỏ quên tớ này

20. Tôi không chờ đợi cậu ấy thích tôi. Bản thân tôi đang đợi đến lúc không thích cậu ấy nữa mà thôi.

Tình yêu luôn đẹp và mang đến cho mỗi người chúng ta những cảm nhận tuyệt vời nhất. Dù bạn đang có tình yêu đẹp hay còn loạy hoay tìm kiếm cho mình một tình yêu đẹp. Bạn cũng hãy sống hết mình về mối tình mà mình đã, đang và sẽ vun đắp nhé! Haycafe.vn húc bạn có một tình yêu tuyệt đẹp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *